Quy định về sử dụng sản phẩm

Chào mừng Quý khách đến với Website www. teledoc.vn của Công ty TNHH Teledoc!

Quý khách vui lòng đọc kỹ toàn bộ Điều khoản & Quy định dưới đây. Với việc truy cập Website này, Quý khách đã hiểu rõ và đồng ý với toàn bộ Điều khoản & Quy định này mà không có bất kỳ bảo lưu nào.

Với bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến việc truy cập Website này, Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH TELEDOC

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0315538810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/03/2019

Người đại diện theo pháp luật: Bùi Đức Tôn – Giám đốc

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 28 9996 9699  Email: info@teledoc.vn

  1. Quyền sở hữu:

Website này được đầu tư và sở hữu bởi Công ty TNHH Teledoc (“Teledoc”), bao gồm nhưng không giới hạn quyền sở hữu đối với mọi thông tin, tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video, chương trình, ứng dụng, v.v… đi kèm dù tồn tại dưới bất kỳ hình thức nào trong Website. Nếu không có sự cho phép của Teledoc, Quý khách vui lòng không sử dụng, sao chép Website này (dù một phần hay toàn bộ) trên bất kỳ phương tiện nào và cho bất kỳ mục đích nào.

Teledoc có toàn quyền thiết kế, lập trình, quản trị, thay đổi, bảo trì hoặc thực hiện các hành động khác liên quan đến Website này theo quy định pháp luật và chính sách của Teledoc. Nếu Quý khách tự ý thực hiện các hành động nói trên vì bất kì mục đích nào thì được xem như vi phạm quyền sở hữu hợp pháp của Teledoc.

  1. Trách nhiệm của người sử dụng:

Khi truy cập vào Website này, Quý khách đã đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. Teledoc và các bên đối tác khác không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập Website hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm, v.v…

  1. Về nội dung trên Website:

Mọi thông tin trên Website này được cung cấp đến Quý khách một cách trung thực như bản thân sự việc. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên Website này với mục đích thương mại mà không có sự đồng thuận từ Teledoc bằng văn bản. Mặc dù Teledoc luôn cố gắng cập nhật thường xuyên các nội dung tại Website, nhưng Teledoc không bảo đảm rằng các thông tin đó là mới nhất, chính xác hay đầy đủ. Tất cả các nội dung Website có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào.

  1. Về việc sử dụng thông tin:

Teledoc sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách trên Website này nếu chưa có sự cho phép từ Quý khách. Nếu Quý khách đồng ý cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký truy cập, sử dụng Website này và các ứng dụng đi kèm, thì các thông tin đó sẽ được bảo vệ, và được Teledoc sử dụng cho các mục đích cơ bản như liên lạc, trao đổi, xác minh, xác nhận tư cách thành viên của Quý khách, cũng như cung cấp dịch vụ cho thành viên, và đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ không được gửi cho bất kỳ bên thứ ba nào sử dụng nếu chưa có sự cho phép từ Quý khách (trừ các trường hợp phải cung cấp theo quy đinh pháp luật pháp hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền tùy từng thời điểm). Trong trường hợp Quý khách đồng ý để Teledoc chia sẻ thông tin cá nhân của Quý khách cho các nhà cung cấp dịch vụ, công ty quảng cáo, các công ty đối tác liên quan, thì Teledoc cũng yêu cầu họ bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách như cách Teledoc thực hiện.

Quý khách vui lòng tham khảo Chính Sách Bảo Mật Thông Tin được đăng tải trên các ứng dụng và/hoặc Website của Teledoc để biết thêm chi tiết.

  1. Liên kết với các trang khác:

Mặc dù Website này có thể được liên kết với những trang web khác, Teledoc không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang web đó, trừ khi điều này được nêu ra rõ ràng.

Khi truy cập vào Website của Teledoc, Quý khách phải hiểu và chấp nhận rằng Teledoc không thể kiểm soát tất cả những trang web liên kết (nếu có) với Website của Teledoc và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang web liên kết.

  1. Đưa thông tin lên website:

Quý khách không được đưa lên, hoặc chuyển tải lên Website tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục. Teledoc và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý Website này không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do Quý khách tải lên trang Website. Quý khách vui lòng tham khảo Quy Chế Đăng Tin Và Kiểm Soát Thông Tin được công khai trên các ứng dụng và/hoặc Website của Teledoc để biết thêm chi tiết.

  1. Luật áp dụng và giải quyết tranh chấp khiếu nại

Mọi hoạt động phát sinh từ các ứng dụng và Website của Teledoc sẽ được phân tích, đánh giá và áp dụng theo quy định luật pháp Việt Nam. Quý khách vui lòng tham khảo Cơ Chế Giải Quyết Tranh Chấp Khiếu Nại được đăng tải trên các ứng dụng và/hoặc Website của Teledoc để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí

Hãy nói về nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng!

RSS
Follow by Email