CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ, BẢO HÀNH

 CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ, BẢO HÀNH

 

Đối với Teledoc: Đảm bảo hệ thống vận hành ứng dụng và website hoạt động tốt, bảo trì hệ thống thường xuyên. Trong trường hợp người dùng gửi phản hồi về các sự cố kỹ thuật phát sinh trên ứng dụng hoặc website, thì Ban quản trị Teledoc sẽ tiến hành hỗ trợ giải quyết thông qua điện thoại, email trong thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Đối với người tư vấn: Đảm bảo cung cấp dịch vụ tư vấn khám chữa bệnh có chất lượng, an toàn, chính xác trên ứng dụng của Teledoc, cũng như phù hợp với các quy định pháp luật về tư vấn khám chữa bệnh, y đức nghề nghiệp; phù hợp với nội dung Đề án cung cấp dịch vụ, Quy chế hoạt động, Thỏa thuận hợp tác với Teledoc, Cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại, Chính sách bảo mật và các quy định khác được Teledoc đăng tải công khai trên ứng dụng và/hoặc website www.teledoc.vn; phải hoàn trả tiền theo thỏa thuận với người được tư vấn hoặc theo quy định pháp luật nếu không thực hiện cung cấp dịch vụ đúng như đã cam kết hoặc cung cấp dịch vụ không đúng như đã mô tả trên ứng dụng.

 

Read More

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Teledoc chỉ cung cấp môi trường/dịch vụ sàn TMĐT giúp kết nối giữa người tư vấn và người được tư vấn trong lĩnh vực tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến, vì vậy người tư vấn và người được tư vấn có thể tự thực hiện giao dịch trên môi trường Internet nên không cần khâu giao nhận và vận chuyển thông thường.

Read More

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Công ty TNHH Teledoc (“Teledoc”) tôn trọng quyền riêng tư/bảo mật dữ liệu của các thành viên/người dùng hoạt động trên các ứng dụng và hệ thống của Teledoc theo quy định pháp luật Việt Nam. Thông qua việc đăng ký, sử dụng Ứng dụng Teledoc Khám bệnh trực tuyến hoặc Teledoc Doctor Bác sĩ 4.0 hoặc Hệ thống quản lý tại http://admin.teledoc.vn, thì các thành viên đã đọc kỹ, hiểu rõ, đồng ý và tuân thủ toàn bộ Chính sách bảo mật thông tin này.

 1. Mục đích và phạm vi truy cập, thu thập thông tin

1.1. Khi thành viên khi đăng ký, sử dụng các ứng dụng và hệ thống của Teledoc thì chúng tôi cần truy cập và thu thập một số thông tin của thành viên cho mục đích liên hệ, trao đổi, xác minh, xác nhận tư cách thành viên, cung cấp dịch vụ cho thành viên, và đảm bảo quyền lợi cho thành viên như nêu chi tiết tại Mục 2 bên dưới.

1.2. Phạm vi truy cập thông tin:

Thông qua việc đăng ký, sử dụng các ứng dụng hoặc hệ thống của Teledoc, thành viên thừa nhận rằng Teledoc có quyền truy cập vào một số dữ liệu trên điện thoại, máy tính bảng của thành viên đó bao gồm: (i) Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại, chụp ảnh, quay video, ghi âm, (ii) Lấy vị trí hiện tại của thành viên khi được sự đồng ý của chính chủ; (iii) Ghi dữ liệu của ứng dụng lên thẻ nhớ; (iv) Truy cập vào Internet từ thiết bị của thành viên. Teledoc sẽ thực hiện các truy cập này sau khi có sự đồng ý của chính thành viên. Vì vậy thành viên cam kết và thừa nhận rằng, khi họ đã cấp quyền cho Teledoc, thành viên sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào với Teledoc về việc truy cập này.

1.3. Phạm vi thu thập các thông tin:

– Thông tin cá nhân: bao gồm các thông tin mà thành viên cung cấp cho Teledoc để xác nhận tài khoản như tên, số điện thoại, email, số chứng minh nhân dân/CCCD/hộ chiếu, email, chứng chỉ/giấy phép hoạt động hành nghề tư vấn khám chữa bệnh, xét nghiệm, kinh doanh thuốc.

– Thông tin chung: như các thông tin về cấu hình điện thoại, máy tính bảng của thành viên, thông tin phiên bản Ứng dụng Teledoc Khám bệnh trực tuyến hoặc Teledoc Doctor Bác sĩ 4.0 hoặc Hệ thống quản lý mà người dùng đang sử dụng cho điện thoại, máy tính bảng của mình.

– Thông tin vị trí: dữ liệu về vị trí địa lý của thành viên sẽ được lưu trữ trên máy chủ Teledoc nhằm giúp người dùng sử dụng chức năng tìm kiếm của ứng dụng. Về việc cho phép chụp ảnh, quay video, ghi âm: nhằm phục vụ cho hoạt động tư vấn khám bệnh trực tuyến thông qua các cuộc video giữa người tư vấn và người được tư vấn trên ứng dụng.

– Danh bạ điện thoại: chúng tôi sẽ lưu trữ danh bạ điện thoại của thành viên trên máy chủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho thành viên trong việc sử dụng ứng dụng, và tránh trường hợp thành viên mất dữ liệu. Teledoc cam kết sẽ tôn trọng và không sử dụng danh bạ điện thoại của thành viên vì bất kỳ mục đích nào nếu không có sự đồng ý của chính chủ.

Teledoc không sử dụng bất kỳ biện pháp nào để theo dõi nội dung tin nhắn, trao đổi hoặc hình thức khác nhằm theo dõi người dùng khi sử dụng ứng dụng và hệ thống của Teledoc.

 1. Phạm vi sử dụng các thông tin đã thu thập

Teledoc sử dụng các thông tin đã thu thập trong phạm vi sau đây:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Teledoc;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp cần thiết;

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Teledoc có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền, và/hoặc các trường hợp cần thiết khác theo quy định pháp luật. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ phù hợp với chính sách của Teledoc. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của Teledoc.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin thành viên

CÔNG TY TNHH TELEDOC

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0315538810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/3/2019

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 28 9996 9699                       Email: info@teledoc.vn

 1. Phương tiện và công cụ để thành viên tiếp cận, chỉnh sửa, bảo vệ dữ liệu cá nhân

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Teledoc thực hiện việc này.

Thành viên có quyền thay đổi mật khẩu tài khoản đăng nhập của mình trên hệ thống Teledoc khi xét thấy cần thiết và/hoặc khi được khuyến cáo bởi Teledoc trong những trường hợp đặc biệt nhằm đảm bảo an toàn bảo mật thông tin cho chủ tài khoản.

Thành viên tự quản lý tài khoản của mình trên các phương tiện internet đang sử dụng; tự bảo mật thông tin về tên và mật khẩu tài khoản đăng nhập vào hệ thống của Teledoc; tự đảm bảo về tình trạng của các loại phương tiện (máy tính bảng, điện thoại) mà mình sử dụng khi cài đặt, sử dụng hệ thống Teledoc bao gồm cả vấn đề bảo mật, chất lượng đường truyền internet, âm thanh, hình ảnh hiển thị, v.v…

Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Teledoc khi bị mất mật khẩu/tài khoản đăng nhập vào ứng dụng và hệ thống của Teledoc; thông báo cho Teledoc về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. Khi tiếp nhận những thông báo này, Teledoc sẽ xác nhận lại thông tin, và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin theo cơ chế, chính sách và khả năng của Teledoc.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên

Việc truy cập, thu thập và sử dụng thông tin của thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ thành viên, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác và/hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Teledoc sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Teledoc không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy thông tin cá nhân mà thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác, hoặc đã có thay đổi thông tin so với ban đầu nhưng không thông báo, cập nhật ngay cho Teledoc.

 1. Lưu ý chung

Teledoc có quyền sửa đổi, bổ sung Chính sách bảo mật thông tin này bất kỳ lúc nào Teledoc cho là thuận tiện, cần thiết hoặc theo sự thay đổi chính sách luật pháp mà không cần báo trước thông qua việc đăng tải các sửa đổi, bổ sung đó trên các ứng dụng và/hoặc địa chỉ www.teledoc.vn của Teledoc. Việc bất kỳ thành viên nào tiếp tục sử dụng các ứng dụng và hệ thống của Teledoc sau khi các sửa đổi, bổ sung được đăng tải sẽ được xem là chấp thuận toàn bộ các sửa đổi, bổ sung đó.

Các vấn đề có liên quan khác chưa được đề cập trong Chính sách này thì sẽ được áp dụng theo các quy định pháp luật Việt Nam. Bất kỳ nội dung nào của Chính sách này chưa phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam thì sẽ được Teledoc xem xét sửa đổi/bổ sung/hủy bỏ tùy từng thời điểm mà không ảnh hưởng đến hiệu lực của các nội dung còn lại trong Chính sách này. Việc ban hành và thực hiện Chính sách này không ảnh hưởng và cũng không được xem là Teledoc từ bỏ bất kỳ quyền, lợi ích hợp pháp nào theo các chính sách khác của Teledoc và quy định pháp luật có liên quan.

 

Read More

CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

 CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

 

Hướng dẫn đặt hàng (dịch vụ):

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên Teledoc, người được tư vấn nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản tại ứng dụng Teledoc Khám bệnh trực tuyến
 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Teledoc Khám bệnh trực tuyến bằng tài khoản đã đăng ký tại Bước 1
 • Bước 3: Chọn dịch vụ mà mình muốn sử dụng và chọn chính xác lý do gặp bác sĩ
 • Bước 4: Người được tư vấn “Chọn bác sĩ” và chọn “Đồng ý” để gửi yêu cầu
 • Bước 6: Người được tư vấn tiến hành thanh toán, chờ xác nhận và sử dụng dịch vụ
 • Bước 7: Người được tư vấn thắc mắc, khiếu nại người tư vấn (nếu có).

Hình thức thanh toán:

Sau khi lựa chọn được người tư vấn, khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và chọn phương thức thanh toán phù hợp:

 • Qua thẻ Visa/MasterCard
 • Qua thẻ ATM nội địa
 • Qua ví điện tử

Lưu ý: Sau khi khách hàng thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận và tiến hành. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà khách hàng vẫn chưa nhận được xác nhận về giao dịch thành công hoặc các phản hồi có liên quan khác, khách hàng vui lòng gửi phản ánh ngay cho chúng tôi theo thông tin số điện thoại: (+84) 28 9996 9699 hoặc email: info@teledoc.vn

 

Read More

Quy định về sử dụng sản phẩm

Chào mừng Quý khách đến với Website www. teledoc.vn của Công ty TNHH Teledoc!

Quý khách vui lòng đọc kỹ toàn bộ Điều khoản & Quy định dưới đây. Với việc truy cập Website này, Quý khách đã hiểu rõ và đồng ý với toàn bộ Điều khoản & Quy định này mà không có bất kỳ bảo lưu nào.

Với bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến việc truy cập Website này, Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH TELEDOC

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0315538810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/03/2019

Người đại diện theo pháp luật: Bùi Đức Tôn – Giám đốc

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 28 9996 9699  Email: info@teledoc.vn

 1. Quyền sở hữu:

Website này được đầu tư và sở hữu bởi Công ty TNHH Teledoc (“Teledoc”), bao gồm nhưng không giới hạn quyền sở hữu đối với mọi thông tin, tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video, chương trình, ứng dụng, v.v… đi kèm dù tồn tại dưới bất kỳ hình thức nào trong Website. Nếu không có sự cho phép của Teledoc, Quý khách vui lòng không sử dụng, sao chép Website này (dù một phần hay toàn bộ) trên bất kỳ phương tiện nào và cho bất kỳ mục đích nào.

Teledoc có toàn quyền thiết kế, lập trình, quản trị, thay đổi, bảo trì hoặc thực hiện các hành động khác liên quan đến Website này theo quy định pháp luật và chính sách của Teledoc. Nếu Quý khách tự ý thực hiện các hành động nói trên vì bất kì mục đích nào thì được xem như vi phạm quyền sở hữu hợp pháp của Teledoc.

 1. Trách nhiệm của người sử dụng:

Khi truy cập vào Website này, Quý khách đã đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. Teledoc và các bên đối tác khác không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập Website hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm, v.v…

 1. Về nội dung trên Website:

Mọi thông tin trên Website này được cung cấp đến Quý khách một cách trung thực như bản thân sự việc. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên Website này với mục đích thương mại mà không có sự đồng thuận từ Teledoc bằng văn bản. Mặc dù Teledoc luôn cố gắng cập nhật thường xuyên các nội dung tại Website, nhưng Teledoc không bảo đảm rằng các thông tin đó là mới nhất, chính xác hay đầy đủ. Tất cả các nội dung Website có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào.

 1. Về việc sử dụng thông tin:

Teledoc sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách trên Website này nếu chưa có sự cho phép từ Quý khách. Nếu Quý khách đồng ý cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký truy cập, sử dụng Website này và các ứng dụng đi kèm, thì các thông tin đó sẽ được bảo vệ, và được Teledoc sử dụng cho các mục đích cơ bản như liên lạc, trao đổi, xác minh, xác nhận tư cách thành viên của Quý khách, cũng như cung cấp dịch vụ cho thành viên, và đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ không được gửi cho bất kỳ bên thứ ba nào sử dụng nếu chưa có sự cho phép từ Quý khách (trừ các trường hợp phải cung cấp theo quy đinh pháp luật pháp hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền tùy từng thời điểm). Trong trường hợp Quý khách đồng ý để Teledoc chia sẻ thông tin cá nhân của Quý khách cho các nhà cung cấp dịch vụ, công ty quảng cáo, các công ty đối tác liên quan, thì Teledoc cũng yêu cầu họ bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách như cách Teledoc thực hiện.

Quý khách vui lòng tham khảo Chính Sách Bảo Mật Thông Tin được đăng tải trên các ứng dụng và/hoặc Website của Teledoc để biết thêm chi tiết.

 1. Liên kết với các trang khác:

Mặc dù Website này có thể được liên kết với những trang web khác, Teledoc không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang web đó, trừ khi điều này được nêu ra rõ ràng.

Khi truy cập vào Website của Teledoc, Quý khách phải hiểu và chấp nhận rằng Teledoc không thể kiểm soát tất cả những trang web liên kết (nếu có) với Website của Teledoc và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang web liên kết.

 1. Đưa thông tin lên website:

Quý khách không được đưa lên, hoặc chuyển tải lên Website tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục. Teledoc và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý Website này không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do Quý khách tải lên trang Website. Quý khách vui lòng tham khảo Quy Chế Đăng Tin Và Kiểm Soát Thông Tin được công khai trên các ứng dụng và/hoặc Website của Teledoc để biết thêm chi tiết.

 1. Luật áp dụng và giải quyết tranh chấp khiếu nại

Mọi hoạt động phát sinh từ các ứng dụng và Website của Teledoc sẽ được phân tích, đánh giá và áp dụng theo quy định luật pháp Việt Nam. Quý khách vui lòng tham khảo Cơ Chế Giải Quyết Tranh Chấp Khiếu Nại được đăng tải trên các ứng dụng và/hoặc Website của Teledoc để biết thêm chi tiết.

Read More

Liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí

Hãy nói về nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng!

RSS
Follow by Email